Theo dõi

Thanh toán bằng thẻ tại Vmax có an toàn không?

Vmax hợp tác với cổng thanh toán 123pay.vn (https://123pay.vn/) - là cổng thanh toán trực tuyến của Công ty Cổ Phần VNG. Cổng thanh toán 123Pay đáp ứng Tiêu chuẩn an toàn dữ liệu (PCI DSS). Tiêu chuẩn này được hình thành bởi Hội đồng Tiêu chuẩn Bảo mật (Security Standard Council) dành cho thẻ thanh toán, bao gồm các thành viên ban đầu như: Visa, MasterCard, American Express (AMEX), Discover Financial Services, JCB International.

PCI DSS đưa ra các chuẩn mực về an ninh, chính sách, quy trình, cấu trúc mạng, hệ thống phần mềm và một số yếu tố khác. Các chuẩn mực này định hướng cho các ngân hàng và doanh nghiệp về thanh toán đảm bảo an ninh cho dữ liệu của thẻ thanh toán. Nhờ vậy, các doanh nghiệp sẽ hạn chế được các lỗ hổng bảo mật và rủi ro bị đánh cắp thông tin, đồng thời tăng cường dữ liệu lưu trên thẻ.

Ngoài ra, 123Pay còn được chứng thực bởi Verisign, bảo đảm cho khách hàng của 123Pay trong việc tránh được những mối đe dọa tiềm tàng như đánh cắp thông tin tài khoản, đánh cắp nhân diện và lừa đảo tài chính trực tuyến.

123Pay còn xây dựng hệ thống cảnh báo giả mạo dựa trên phân tích dữ liệu thói quen của người sử dụng, đặc điểm giả mạo kết hợp với giải pháp của các tổ chức chuyên về phòng chống giao dịch giả mạo trực tuyến. Cam kết bảo vệ hoạt động kinh doanh, khách hàng chống lại các hoạt động lừa đảo trực tuyến.

Do đó, Quý khách có thể hoàn toàn yên tâm khi giao dịch tại Vmax.vn. Ngoài ra, 123Pay có liên kết với nhiều ngân hàng lớn tại Việt Nam như Vietcombank, DongA bank, Vietinbank, Techcombank,  Agribank, BIDV mang đến cho khách hàng giải pháp thanh toán nhanh chóng và đơn giản nhất.

Bài viết này có hữu ích không?
0 trên 0 thấy hữu ích
Có thêm câu hỏi? Gửi yêu cầu

Bình luận